Công tác chuẩn bị Lễ kỷ niệm 40 năm Ngày thành lập xã Đắk Plao bảo đảm tiến độ (17/01/1984-17/01/2024).

Những ngày đầu tháng 04 này, đội ngũ cán bộ công chức, giáo  viên, học sinh và toàn nhân dân trên địa bàn xã Đắk Plao đã và đang diễn ra không khí thi đua sôi nổi, tích cực, tiến hành các công tác chuẩn bị mọi mặt cho buổi lễ kỷ niệm 40 năm thành lập xã Đắk Plao (1984 – 2024).

Ngay từ đầu năm 2024, Đảng Uỷ xã – Hội Đồng Nhân Dân xã – Uỷ ban nhân dân xã  đã xác định rõ sự kiện Lễ kỷ niệm 40 năm thành lập xã Đắk Plao (1984 – 2024)  là một trong những nhiệm vụ quan trọng của năm 2024, nên đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo chặt chẽ.

Để buổi lễ kỷ niệm được diễn ra long trọng, an toàn, ý nghĩa, có tính giáo dục chính trị – giáo dục truyền thống cao đối với các đại biểu tham gia, với các thế hệ, Chủ tịch, cán bộ công chức, Trưởng các thôn/bon, Gìa làng,…..  đã và đang làm việc tại xã Đắk  Plao, các CBCC, các Phòng, Ban nghành đoàn thể đã thành lập ban tổ chức và các tiểu ban, xác định rõ nhiệm vụ của từng tiểu ban, của từng cán bộ trong công tác chuẩn bị cho sự kiện.

1. Các đồng chí lãnh đạo của Uỷ ban nhân dân xã đã tích cực làm việc với các bộ phận để thống nhất nội dung – chương trình tổ chức buổi lễ; làm việc với Uỷ ban nhân dân huyện Đắk Glong để phối hợp; tạo điều kiện giúp đỡ cho xã Đắk Plao tổ chức tốt các hoạt động của lễ kỷ niệm.

2. Các thầy cô giáo, CBCC , và toàn thể bà con nhân dân đã tập trung tham gia vào dọn dẹp làng ngõ, đường xá để chuẩn bị cho buổi lễ.

Họp thống nhất các nội dung triển khai 40 năm ngày thành lập xã có Lãnh đạo Trung tâm Văn hóa huyện Đắk Glong, Lãnh đạo Phòng Văn hóa huyện Đắk Glong, Lãnh đạoTrung tâm y tế huyện Đắk Glong cùng các ban ngành đoàn thể của xã.

Các trưởng thôn/bon tổ chức chuẩn bị xây dựng nhà truyền thống để chào mừng lễ kỷ niệm 40 năm ngày thành lập xã Đắk Plao.

Một số hình ảnh tổng dọn vệ sinh đường xã để chào đón lễ kỷ nhiệm 40 năm ngày thành lập xã Đắk Plao.

Với tinh thần trách nhiệm cao của mỗi cán bộ – giáo viên, học sinh, bà con nhân dân xã Đắk Plao ; Chúng ta tin tưởng buổi lễ kỷ niệm 40 năm ngày thành lập xã Đắk Plao (1984 – 2024)  sẽ thành công tốt đẹp, long trọng, an toàn, để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng mỗi đại biểu tham gia,  tình đồng đội, đồng nghiệp, đồng môn của các thế hệ . Đây là mốc son mới, tiếp thêm động lực cho đội ngũ cán bộ, giáo viên, học sinh và bà con nhân dân xã Đắk Plao tiếp tục vươn lên giành nhiều thành tích mới, kết quả mới…/.

Đánh giá bài viết này